วันพุธที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2557

รวม 6 เทคนิคเจ๋งๆ ทำ ประกันภัยรถยนต์ ให้คุ้มค่า : #ประกันรถยนต์ #ประกันรถเก๋ง #ต่อประกันรถยนต์

ประกันภัยรถยนต์
รวม 6 เทคนิคเจ๋งๆ ทำ ประกันภัยรถยนต์ ให้คุ้มค่า : #ประกันรถยนต์ #ประกันรถเก๋ง #ต่อประกันรถยนต์


เมื่อซื้อรถยนต์แล้ว สิ่งที่สำคัญที่ทุกคนจะควรนึกถึงคือ ประกันภัยรถยนต์ ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน อุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ผู้ขับขี่ทุกคนควรทำประกันรถยนต์ไว้เพื่อความปลอดภัย มาดู 6 เทคนิคเด็ดๆ ที่จะช่วยให้คุณทำประกันรถยนต์ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด
 
1. วิเคราะห์ว่าต้องการการคุ้มครองเท่าไร 
การที่จะหาประกันสำหรับรถยนต์สิ่งแรกที่ควรทำคือเริ่มต้นคิดวิเคราะห์ให้ถี่ถ้วนในการคุ้มครองที่คุณต้องการและคุ้มครองในส่วนของอะไรบ้าง
 
2. ทบทวนเงื่อนไข ของประกันแต่ละขั้น 

อ่านและวิเคราะห์ให้ดีถึงระเบียบและข้อตกลงเงื่อนไขข้อประกันภัยที่คุณทำอยู่ในปัจจุบัน หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ที่คอยให้ความช่วยเหลือในบริษัท

ประกันภัยรถยนต์ จดข้อมูลที่จำเป็นเช่นประกันภัยรถยนต์นั้นๆครอบคลุมในส่วนของอะไรบ้างแล้วคุณจ่ายค่าประกันอะไรไปบ้าง ทำบัญชีรายจ่ายของการจ่ายค่า

ประกันทั้งรายปีและรายเดือน3. ตรวจสอบประวัติการขับขี่ 

ตรวจสอบและเช็คประวัติการขับขี่ของคุณให้ดีไม่ว่าจะเป็นการได้รับใบสั่งหรืออื่นๆ เพราะถ้ามีประวัติไม่ดีเกี่ยวกับการขับขี่แล้ว

ค่าประกันภัยก็จะเพิ่มสูงขึ้นด้วย

ประกันภัยรถยนต์
4. ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ 

เมื่อค้นคว้าหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตแล้ว บางทีข้อมูลอาจจะยังไม่เพียงพอ แนะนำให้โทรไปสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่โดยตรง

โดยติดต่อกับเจ้าหน้าที่ประกันรถยนต์ของไดเร็คเอเชีย เจ้าหน้าที่จะให้ข้อมูลและรายละเอียดได้ชัดเจน แน่นอนว่าการติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่นั้น

จะได้ข้อมูลที่แน่ชัดและรวดเร็วกว่าทางอินเตอร์เน็ต 

5. มองหาส่วนลด 

อย่าลืมที่จะใช้ประโยชน์ในการที่จะหาข้อมูลในส่วนของส่วนลด เช่น บางบริษัทจะมีส่วนลดให้พิเศษสำหรับผู้ที่มีประวัติการขับรถดี

หรือ บางบริษัทจะมีส่วนลดในราคาพิเศษสำหรับรถที่วิ่งในไมล์ที่ไม่เยอะ


6. ทบทวนสัญญาและเปรียบเทียบให้ดีก่อนที่จะตกลงทำประกัน 

หลังจากที่เลือกได้แล้วว่าจะจำประกันแบบไหน อย่าลืมเปรียบเทียบเบี้ยประกันกับผู้ให้บริการ

ถึงแม้คุณจะไม่มีเคลมก็ไม่ได้หมายความว่า เบี้ยประกันกับความคุ้มครองเดิมจะเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณลองทำตาม 6 เทคนิคง่ายๆ นี้คุณก็จะได้ประกันรถยนต์ที่คุ้มค่าคุ้มราคา สำหรับใครที่อยากได้เบี้ยประกันรถยนต์ราคาไม่แพง
 

ประกันภัยรถยนต์,ประกันรถยนต์,ประกันชั้น1,โบรกเกอร์,ประกันชั้น2,ประกันชั้น2พลัส,ประกันชั้น3,ประกันชั้น3พลัส,ต่อประกันรถยนต์,broker,ประกันรถเก๋ง,ประกันรถกระบะ,ประกันรถยนต์ชั้น1,ชั้น2พลัส,3พลัส,บริษัทประกันภัยรถยนต์,ประกันรถกะบะ,พรบ.รถยนต์

 

ประกันภัยรถยนต์,ประกันรถยนต์,ประกันรถยนต์ ชั้น1, ชั้น2พลัส, 3พลัส พรบ. ต่อประกันรถยนต์ จากบริษัท ประกันภัยรถยนต์ ชั้นนำ โดย ASN Broker

 
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น