วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2558

Hyundai โชว์ความเก๋าระบบเบรกอัตโนมัติด้วยวิธีสุดง่ายแค่ ?หลับตาขับรถ? #ประกันภัยรถยนต์ #ประกันรถเก๋ง #ต่อประกันรถยนต์

Hyundai โชว์ความเก๋าระบบเบรกอัตโนมัติด้วยวิธีสุดง่ายแค่ ?หลับตาขับรถ? #ประกันภัยรถยนต์ #ประกันรถเก๋ง #ต่อประกันรถยนต์
Hyundai โชว์ความเก๋าระบบเบรกอัตโนมัติด้วยวิธีสุดง่ายแค่ หลับตาขับรถ #ประกันภัยรถยนต์ #ประกันรถเก๋ง #ต่อประกันรถยนต์

โฆษณาวอลโวที่ใช้ ฌอง คอล์ด แวนแดม ยืนแยกขาเพื่อโชว์ความนิ่งของรถบรรทุกขนาดยักษ์ นอกจากจะกลายเป็นโฆษณาที่ใช้ท่ายากแต่กลับเป็น Execution สุดคลาสสิกคนคว้า Cannes Lion 2014 ไปครองแล้ว ล่าสุดฮุนได (Hyundai) รถซีดานสัญชาติเกาหลี ก็ใช้เทคนิคที่เหนือชั้นขึ้นเพื่อโชว์ระบบเบรกอัตโนมัติของรถยนต์ในแบบที่ใครก็นึกไม่ถึง นั่นก็คือ หลับตาขับรถ เชิญชมคลิปให้เห็นกับตากันเลย!
รถยนต์คันที่เห็นนี้เป็นรถฮุนไดรุ่น Genesis sedan ที่จะออกในปีหน้า ซึ่งถือเป็นรถระดับหรูที่นอกจากหน้าตาที่หรูหราแล้ว ยังมีเทคโนโลยีต่างๆ ช่วยให้คนขับขับรถได้สบายขึ้นและปลอดภัยขึ้น เช่น
ระบบทรงตัวรถแม้รถจะไร้คนขับ ดังนั้นวิธีการฉายฟังก์ชันนี้ให้เห็นชัดเจน ทีมงานจึงให้สตั๊นแมนที่เป็นคนขับรถยืนทรงตัวออกมานอกหลังคาบังแดด จากนั้นก็กระโดดข้ามมายังเบาะที่อยู่ในรถบรรทุกอีกคัน ผลก็คือ รถแม้ไร้คนขับก็ยังวิ่งอย่างมั่นคงต่อไปได้!
2014-07-07_14-09-47
ต่อมาเป็นฟังก์ชันการดูแลรถให้ขับไม่กินเลน วิธีการขายฟังก์ชันนี้ก็ง่ายมากๆ แค่เอาผ้าดำปิดตาคนขับ จากนั้นก็เอามือกอดอก เพื่อให้รถวิ่งไปเรื่อยๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งตลอดทางก็ไม่มีการกินเลนแม้แต่น้อย
2014-07-07_14-09-01
สุดท้ายคือฟังก์ชันระบบเบรกอัตโนมัต  เมื่อใดที่รถคันหน้าเบรก เซ็นเซอร์หน้ารถก็จะทำงาน และเบรกอัตโนมัติ ทีมงานก็แสร้งให้คนรถคันแรกหยุดกะทันหัน ผลก็คือ รถทุกคันที่วิ่งตามมาแบบไร้คนขับก็เบรกได้กะทันหันไม่มีการชนโครมครามแต่อย่างใด!
2014-07-07_14-10-07
เชื่อว่าสำหรับคนเล่นรถแล้ว ได้เห็นสารพัดกายกรรมจากสตั๊นแมนนี้ นอกจากอยากได้รถมาครองแล้ว ก็หวังว่าจะมีโอกาสได้เทสต์ฟังก์ชันรถแบบนี้บ้าง หากอยู่ในความดูแลของมืออาชีพก็โอเค!

ที่มา http://www.asnbroker.co.th

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง Asn Broker Blog ,Asn Broker Blogspot , Asn Broker Exteen , Asn Broker Wikidot , Asn Broker on Wordpress , Asn Broker Journal Blog
 
Motor Insurance

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น