วันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

วอลโว่ XC90 D5 อัดโปรแรงสุดคุ้มฟรี 4 รายการนาน 5 ปี #ประกันภัยรถยนต์ #ประกันรถเก๋ง #ต่อประกันรถยนต์

วอลโว่ XC90 D5 อัดโปรแรงสุดคุ้มฟรี 4 รายการนาน 5 ปี #ประกันภัยรถยนต์ #ประกันรถเก๋ง #ต่อประกันรถยนต์
วอลโว่ XC90 D5 อัดโปรแรงสุดคุ้มฟรี 4 รายการนาน 5 ปี #ประกันภัยรถยนต์ #ประกันรถเก๋ง #ต่อประกันรถยนต์

วอลโว่ออกตัวแรงโค้งสุดท้ายส่งท้ายปีด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่าและง่ายต่อการตัดสินใจเป็นเจ้าของวอลโว่ XC90 D5 เอสยูวีหรูสำหรับครอบครัววันนี้ ด้วยการมอบฟรี ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี ฟรีประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นาน 5 ปี ฟรีบริการบำรุงรักษานาน 5 ปี และฟรีประกันคุณภาพสูงสุด 5 ปี ตั้งแต่วันนี้-30 พฤศจิกายนนี้ ในราคาเดิม 3,799,000 บาท
 ประกันรถยนต์ วอลโว่
วอลโว่ XC90 D5 เป็นเอสยูวีหรู 7 ที่นั่ง โอ่อ่า นั่งสบาย พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ รูปลักษณ์เรียบง่ายสไตล์สแกนดิเนเวียน ที่ใส่ใจในรายละเอียดและความประณีต เปี่ยมประโยชน์ใช้สอย แฝงความหรูในทุกมุมมอง ด้านหน้าดูมั่นคงทรงพลัง ด้านท้ายดูสปอร์ตปราดเปรียว พร้อมซันรูฟที่ให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รื่นรมย์กับทิวทัศน์ตลอดเส้นทาง ภายในโปร่งโล่ง ให้ความรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด ทั้งยังวางที่นั่งผู้ขับขี่และผู้โดยสารต่างระดับความสูง เพื่อให้ได้ทัศนวิสัยที่ดีในทุกที่นั่ง จึงเป็นรถที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวไปกับครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง

ประกันรถเก๋ง วอลโว่

XC90 D5 ให้พลังแรง แต่ประหยัด และปล่อยไอเสียต่ำด้วยเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ ความจุ 2.4 ลิตร สามารถรองรับน้ำมันไบโอดีเซล B5 และให้พลังสูงสุด 200 แรงม้าที่ 3,900 รอบต่อนาที แรงบิดที่ 420 นิวตันเมตรในช่วงรอบเครื่องยนต์ 1,900-2,800 รอบต่อนาที จึงตอบสนองได้ทันใจในทุกระดับความเร็ว พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติแบบเกียร์โทรนิค 6 สปีด ให้การขับขี่ราบรื่น นุ่มนวล ทันใจ ทั้งยังมีอัตราการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ที่น้อยลงเมื่อเทียบกับเครื่องยนต์เบนซินขนาดเดียวกัน นอกจากนี้ยังประหยัดน้ำมันด้วยอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ยในเมืองและนอกเมือง 12.05 กิโลเมตรต่อลิตร ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อความสมดุลในการทรงตัว XC90 D5 ให้การขับขี่ที่มั่นใจในทุกเส้นทาง เกาะถนนได้อย่างมั่นคง ปราดเปรียว แข็งแกร่ง และให้ความปลอดภัยสูงสุด วอลโว่ได้คิดค้นนวัตกรรมความปลอดภัยเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรถ SUV เป็นครั้งแรกของโลก ได้แก่ ระบบป้องกันการโคลงที่ใช้ gyro sensor ตรวจจับระนาบและองศาความเอียงของรถเพื่อป้องกันการพลิกคว่ำ (Roll Stability Control) โครงสร้างนิรภัยเสริมด้วยเหล็กโบรอนที่แข็งแกร่งเพื่อป้องกันการยุบตัว และคานเหล็กนิรภัยใต้กันชนหน้าของ XC90 ที่อยู่ในระดับเดียวกับรถที่มีขนาดเล็กกว่า เพื่อป้องกันไม่ให้รถที่มีขนาดเล็กกว่ามุดเข้ามาใต้ท้องของ XC90 และยังช่วยให้โซนยุบตัวของรถที่มีขนาดเล็กกว่ายุบตัว และซับแรงกระแทกได้อย่างถูกต้อง ทำให้ลดความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการชนลงได้ นอกจากนี้ XC90 D5 ยังมีระบบความปลอดภัยที่ช่วยในการปกป้องอื่นๆ สอบถามที่โชว์รูมทั่วประเทศ.

ประกันภัยรถยนต์ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น