วันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

อัด โปรโมชั่น รถใหม่ทะลักมอเตอร์EXPO ฟรี! ประกันภัยรถยนต์ ชั้น1 #ประกันรถเก๋ง #ต่อประกันรถยนต์

อัด โปรโมชั่น รถใหม่ทะลักมอเตอร์EXPO ฟรี! ประกันภัยรถยนต์ ชั้น1 #ประกันรถเก๋ง #ต่อประกันรถยนต์
อัด โปรโมชั่น รถใหม่ทะลักมอเตอร์EXPO ฟรี! ประกันภัยรถยนต์ ชั้น1 #ประกันรถเก๋ง #ต่อประกันรถยนต์

 ค่ายรถฮึดเฮือกสุดท้ายเข็นรถใหม่กู้ยอด ยึดเวทีมอเตอร์เอ็กซ์โปดูดกำลังซื้อ ด้านผู้จัดระบุมีมากถึง10 รุ่น เชื่อตลาดกำลังกลับมาฟื้นตัว คาดเงินสะพัด 4.5 หมื่นล้าน
     นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ หรือมอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 31เปิดเผย "ประชาชาติธุรกิจ" ถึงตลาดรถยนต์ช่วงปลายปีว่า ผลกระทบจากยอดขายที่หดตัวมาอย่างต่อเนื่อง กระตุ้นให้ค่ายรถยนต์เลือกที่จะส่งรถยนต์ใหม่ออกทำตลาดกันมากขึ้น เพื่อผลักดันยอดขายทั้งปีให้เข้าใกล้เป้าหมายมากที่สุดซึ่งจะมีทั้งก่อน เริ่มงานและเลือกเปิดตัวภายในงาน โดยการจัดงานปีนี้ได้รับความสนใจจากค่ายรถยนต์เข้าร่วมถึง 40 ยี่ห้อ จาก 13 ประเทศ มีทั้งญี่ปุ่น ยุโรป อเมริกา เกาหลี มาเลเซีย และอื่น ๆ รวมทั้งกลุ่มรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่หรือบิ๊กไบค์

     แม้ว่าตลาดรถยนต์ ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมาจนมาถึงไตรมาส 3 ปีนี้จะหดตัวลงอย่างมาก จากภาวะเศรษฐกิจโดยรวมและความไม่ชัดเจนด้านการเมือง แต่ก็เชื่อว่าจากนี้ไปตลาดรถยนต์จะเริ่มค่อย ๆ ฟื้นตัวบวกกับสัญญาณจากความชัดเจนทางการเมืองและนโยบายขับเคลื่อนทาง เศรษฐกิจ จะทำให้ทุกอย่างกลับมาดีและตลาดรถยนต์ฟื้นตัว
     นายขวัญชัย กล่าวว่า งานครั้งนี้มีค่ายรถเปิดตัวรถใหม่ถึง 10 รุ่น เป็นครั้งแรกของโลก 1 รุ่น เป็นครั้งแรกของเอเชีย 2-3 รุ่น และเป็นครั้งแรกของอาเซียนอีก 2-3 รุ่น คาดว่ายอดจองรถยนต์ภายในงานจะไม่น้อยกว่า 50,000 คัน เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วที่มียอดจองประมาณ 41,000 คัน และคาดว่าปีนี้จะมีจำนวนผู้เข้าชมงาน 1.5 ล้านคน จากปีที่แล้ว 1.35 ล้านคน โดยคาดว่าจะมีเม็ดเงินสะพัดไม่น้อยกว่า 54,000 ล้านบาท

     นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ตลาดรถยนต์ช่วง 2 เดือนสุดท้ายฟื้นตัวแน่นอน และน่าจะดีขึ้นเป็นลำดับ ดังนั้นฮอนด้าจึงเลือกเปิดตัวรถยนต์ครอสโอเวอร์ใหม่ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ออกสู่ตลาด เพื่อเสริมไลน์รถยนต์ในระดับกลาง และเจาะกลุ่มลูกค้าที่มองหารถสปอร์ตอเนกประสงค์ ซึ่งประเทศไทยถือเป็นประเทศที่ 3 ของโลก และเป็นประเทศแรกในภูมิภาคอาเซียนที่ผลิตและเปิดจำหน่ายรถยนต์รุ่นนี้
     ฮอนด้า เอชอาร์-วี มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว 141 แรงม้า ระบบเกียร์ CVT ใหม่ ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม รองรับพลังงานทางเลือก E85 มีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น S ราคา 890,000 บาท รุ่น E ราคา 975,000 บาท และรุ่นEL ราคา 1,045,000 บาท โดยบริษัทตั้งเป้ายอดขายปีละ 20,000 คัน

     เช่นเดียวกับ นายมาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า มิตซูบิชิเชื่อว่าตลาดเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะฟื้นตัวและมีแนวโน้มดีขึ้น แต่ทุกคนยังต้องจับตาว่าสภาพเศรษฐกิจของประเทศไทย และเศรษฐกิจโลก จะสามารถกลับมาเป็นบวกได้เร็วมากน้อยเพียงใด
     ทั้งนี้บริษัทได้ส่ง รถปิกอัพขนาด 1 ตัน ไทรทัน ใหม่ ออกสู่ตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และเป็นครั้งแรกของโลก ตั้งเป้าขาย 12,000 คัน ตั้งแต่เปิดตัวไปจนถึงสิ้นปีงบประมาณเดือน มี.ค. 2558 และในช่วงต้นปีหน้าจะเริ่มผลิต ไทรทัน ใหม่ เพื่อรองรับตลาดส่งออกไป 150 ประเทศทั่วโลก
     สำหรับไทรทัน ใหม่ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ 2.4 ลิตร MIVEC วีจีเทอร์โบ อลูมินัมบล็อก แบบ 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว และ 2.5 ลิตร เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ส่วนเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร มีทั้งเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด 7 สี 9 รุ่น ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 791,000-1,008,000 บาท

     นายโทรุ ฮาเซกาว่า รองประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ จำกัด กล่าวเสริมว่า ตลาดรถยนต์ในประเทศไทยเป็นตลาดที่สำคัญของนิสสัน ล่าสุดบริษัทได้เปิดตัวรถยนต์นิสสันเอสยูวี เอ็กซ์เทรล ใหม่เพื่อเจาะตลาดเอสยูวีขนาดใหญ่ เป็นเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0 และ 2.5 ลิตร ออปชั่นครบ ราคาเริ่มต้น 1.172 ล้านบาท เริ่มส่งมอบได้ภายในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้
     และในช่วงเปิดตัวได้จัดแคมเปญ ฟรี ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 จากนิสสันโพรเทคชั่นแพลน ฟรีค่าบำรุงรักษานาน 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร รวมถึงข้อเสนอจากนิสสันลีสซิ่งกับดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนเริ่มต้น 9,898 บาท ตั้งเป้ายอดขาย 8,000 คันต่อปี จากตลาดเอสยูวีขนาดใหญ่ที่มียอดขาย 25,000 คันต่อปี หรือคิดเป็นส่วนแบ่งทางการตลาดราว 30% โดยรถยนต์รุ่นดังกล่าวจะทำการผลิตในประเทศไทยและผลิตป้อนในประเทศเป็นหลัก

     นาย วัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ล่าสุดบริษัทได้ส่ง ซูซูกิ สวิฟท์ อาร์เอ็กซ์ สเปเชียลเอดิชั่น รูปลักษณ์สปอร์ตขึ้น ติดตั้ง Paddle Shift และ Cruise Control เพื่อให้รถรุ่นดังกล่าวมีความเป็นพรีเมี่ยมอีโคคาร์ยิ่งขึ้น โดยจะมีการเปิดตัวและราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป
     ผู้สื่อข่าว รายงานเพิ่มเติมว่า ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งนี้ จะมีการเปิดตัวรถยนต์ระดับเวิลด์พรีเมี่ยม รุ่นใหม่ครั้งแรกของโลกอย่างมาสด้า 2 สกายแอคทีฟ ซีดาน

ที่มา:  http://www.asnbroker.co.th/news.php?id=532

ประกันภัยรถยนต์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น