วันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ราคา Toyota Vigo Champ วีโก้ แชมป์ 2014-2015 รุ่น SMART-CAB ฟรี ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 #ประกันรถเก่ง #ต่อประกันรถยนต์

ราคา Toyota Vigo Champ วีโก้ แชมป์ 2014-2015 รุ่น SMART-CAB ฟรี ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 #ประกันรถเก่ง #ต่อประกันรถยนต์
ราคา Toyota Vigo Champ วีโก้ แชมป์ 2014-2015 รุ่น SMART-CAB ฟรี ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 #ประกันรถเก่ง #ต่อประกันรถยนต์


เปิดโลกกว้างสู่ความท้าทายบนเส้นทางแห่งความสุขของคุณด้วยสไตล์ที่แปลกใหม่ และพร้อมกับความสุขมากกว่าที่คุณเคยสัมผัสมาก่อน Toyota Vigo Champ  SMART-CAB พร้อมที่จะมอบประสบการณ์อันสุดแสนน่าประทับใจ ทุกการขับเคลื่อนคือความสุขของชีวิตของคุณ หลายๆ ท่านก็คงกำลังให้ความสนใจกับรถยนต์ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ สมาร์ท แค็บ รุ่นใหม่ล่าสุดนี้เป็นอย่างมาก เพราะทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่างโตโยต้าก็ได้ทำการปรับเปลี่ยมโฉมหน้าใหม่ ให้มีความโดดเด่นและโฉบเฉี่ยวบาดตาบาดใจมากยิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ โดยรุ่นล่าสุดได้ใช้ชื่อว่า ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ และรุ่นที่เราจะได้นำมาเสนอให้ท่านได้ทราบข้อมูลกันในวันนี้ก็คือรุ่น สมาร์ท แค็บ ที่มีรุ่นยกล้อสูงด้วย ยิ่งสูงมากเท่าไหร่ยิ่งเพิ่มความเร้าใจให้กับคุณมากเท่านั้น จะรอช้ากันอยู่ทำไมครับ เรามาทำความรู้จักกับเจ้าตัว ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ สมาร์ท แค็บ กันเลยดีกว่าครับ

ราคา Toyota Vigo Champ วีโก้ แชมป์ รุ่น SMART-CAB

Toyota Vigo Champ โตโยต้า วีโก้ แชมป์ รุ่น 2.5J STD ราคา 592,000 บาท
Toyota Vigo Champ โตโยต้า วีโก้ แชมป์ รุ่น 2.5J ราคา 637,000 บาท
Toyota Vigo Champ โตโยต้า วีโก้ แชมป์ รุ่น 4×2 2.5E ราคา 662,000 บาท
Toyota Vigo Champ โตโยต้า วีโก้ แชมป์ รุ่น 4×2 2.5E TRD Sportivo ราคา 702,000 บาท
Toyota Vigo Champ โตโยต้า วีโก้ แชมป์ รุ่น 4×2 2.5J ราคา 637,000 บาท
Toyota Vigo Champ โตโยต้า วีโก้ แชมป์ รุ่น 4×2 2.5G VNT ราคา 717,000 บาท
Toyota Vigo Champ Prerunner โตโยต้า วีโก้ แชมป์ รุ่น 2.5E ราคา 687,000 บาท
Toyota Vigo Champ Prerunner โตโยต้า วีโก้ แชมป์ รุ่น 2.5E ABS ราคา 727,000 บาท
Toyota Vigo Champ Prerunner โตโยต้า วีโก้ แชมป์ รุ่น 2.5E ABS TRD Sportivo ราคา 772,000 บาท
Toyota Vigo Champ Prerunner โตโยต้า วีโก้ แชมป์ รุ่น 2.5G ราคา 767,000 บาท
Toyota Vigo Champ Prerunner โตโยต้า วีโก้ แชมป์ รุ่น 2.5E ABS AT ราคา 772,000 บาท
Toyota Vigo Champ Prerunner โตโยต้า วีโก้ แชมป์ รุ่น 2.5G AT ราคา 812,000 บาท
Toyota Vigo Champ Prerunner โตโยต้า วีโก้ แชมป์ รุ่น 3.0G ราคา 802,000 บาท
Toyota Vigo Champ โตโยต้า วีโก้ แชมป์ รุ่น 4×4 2.5E ราคา 762,000 บาท
Toyota Vigo Champ โตโยต้า วีโก้ แชมป์ รุ่น 4×4 3.0G ราคา 862,000 บาท
ทุกรุ่น ฟรี ประกันภัยรถยนต์ ชั้น1 หรือข้อตกลงแล้วแต่โชว์รูม ใกล้บ้านท่าน

ราคา Toyota Vigo Champ

ลักษณะภายนอก Toyota Vigo Champ วีโก้ แชมป์ รุ่น  SMART-CAB

ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ สมาร์ท แค็บ ได้ถูกออกแบบมาอย่างน่าทึ่งตั้งแต่หัวจรดไฟท้ายที่สามารถบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ขับได้อย่างลงตัว ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและเหนือชั้นกว่าใคร ด้วยนวัตกรรมยานยนต์ที่ช่วยให้คุณเปิดโลกกว้างขึ้นกับสมาร์ทแค็บของตัวรถที่คุณจะได้สัมผัสถึงความกว้างของพื้นที่ด้านหลังผู้โดยสาร โดยประตูสมาร์ทแค็บนั้นจะเปิดกว้างได้ถึง 92 องศา ซึ่งเป็นทางเข้า-ออกประตูของผู้โดยสารด้านหลังนั่นเอง จึงทำให้ผู้โดยสารด้านหลังได้รับความกว้างจากประตูเพิ่มขึ้นอีก 51 เซนติเมตร และประตูสมาร์ทแค็บก็ยังถูกออกแบบมาให้ผู้โดยสารด้านหลังสามารถใช้งานได้เองโดยไม่ต้องรอผู้โดยสารด้านหน้าลงจากรถก่อน นี่คือการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร เพราะเพียงแค่ผู้โดยสารด้านหน้าเปิดตูออก ผู้โดยสารด้านหลังก็สามารถที่จะเปิดประตูสมาร์ทแค็บลงจากรถได้เอง และจุดเด่นของประตูนั้นได้ถูกออกแบบมาด้วยโครงสร้างของประตูแบบดูดซับแรงกระแทก เป็นโครงสร้างนิรภัยรุ่นพิเศษที่ถูกออกแบบมาสำหรับสมาร์แค็บเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้ทุกการเดินทางของคุณให้มีความสุขและปลอดภัยนั่นเอง
Toyota Vigo Champ 2013
Toyota Vigo Champ 2014
Vigo Champ 2014
ภายนอก Vigo Champ 2014

ภายใน Toyota Vigo Champ วีโก้ แชมป์ รุ่น  SMART-CAB

มาดูทางด้านภายในตัวรถกันบ้างดีกว่าครับ ซึ่งภายในตัวรถได้ถูกออกแบบมาด้วยโฉมสปอร์ตเพื่อเพิ่มความหรูหราและมีสไตล์ของผู้ขับขี่ ให้ดูโดดเด่นเหนือชั้นกว่าใคร และมันยังมาพร้อมกับความปลอดภัยอย่างเหนือชั้นสำหรับคุณในช่วงเวลาแห่งความสุขที่คุณได้โลดแล่นบนท้องถนน ว๊าว!! ไม่ต้องเสียเวลาครับมาดูกันเลย ว่าคุณจะได้สัมผัสความสุขภายในตัวรถอะไรบ้าง
ภายใน Vigo Champ 2014
ภายใน Vigo Champ 2014
สมรรถนะ วีโก้ แชมป์ SMART-CAB
ยังไม่เพียงเท่านี้ ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ สมาร์ท แค็บ ยังให้คุณได้สัมผัสถึงความสุขอีกมากมาย ทุกการขับเคลื่อนบนท้องถนนคุณจะได้สัมผัสถึงความนุ่มนวลทุกการขับขี่ เข้าโค้งนิ่ง ช่วงล่างหนึบ นับว่า ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ สมาร์ท แค็บ เป็นรถยนต์สายพันธ์แกร่งที่สามารถตอบสนองและเพิ่มความสุขให้กับคุณได้อย่างลงตัว มาดูกันเลยครับว่าช่วงล่างของ ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ สมาร์ท แค็บ เป็นอย่างไร
สมรรถนะ Vigo Champ 2014
ช่วงล่าง Vigo Champ 2014
SAFETY
แน่นอนครับว่าเมื่อเราได้เป็นเจ้าของ ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ สมาร์ท แค็บ เรียบร้อยแล้ว สิ่งที่ทุกท่านจะเป็นกังวลมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของความปลอดภัย ดังนั้นไม่ต้องเป็นกังวลต่อไปอีกแล้วครับ เพราะด้านระบบความปลอดภัยของ ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ สมาร์ท แค็บ นั้น ได้ถูกออกแบบมาให้ทุกเป้าหมายของคุณได้รับความปลอดภัยอย่างเต็มรูปแบบ มาดูกันเลยครับว่าทุกการขับขี่ของคุณนั้นจะได้รับความปลอดภัยอะไรกันบ้าง
Safety Vigo Champ 2014
ปกป้อง Vigo Champ 2014
เครื่องยนต์ Vigo Smart Cab 2013
น้ำมันก็คืออีกส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับการขับขี่ใช่ไหมล่ะครับ เพราะนับว่าทุกวันนี้ค่าครองชีพก็เพิ่มมากขึ้น จึงทำให้ผู้คนเริ่มหันมาใส่ใจในเรื่องของค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น รถยนต์ก็เช่นเดียวกันก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ ผู้คนย่อมพิจารณาในเรื่องของการขับขี่เฉลี่ยกิโลเมตรต่อลิตรกันเลยทีเดียว ซึ่งคุณสามารถไว้วางใจเจ้าตัว ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ สมาร์ท แค็บ ได้อย่างไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเลยครับ เพราะ ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ สมาร์ท แค็บ เป็นรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมัน ที่ใช้เครื่องยนต์ระบบอัจฉริยะไดมอนด์เทคในการจ่ายน้ำมันได้อย่างแม่นยำ และการทำงานทั้งระบบจะผ่านกลองคอมพิวเตอร์อัจฉริยะ 32 บิท ซึ่งหมายถึงจะเป็นระบบการจับจ่ายน้ำมันได้อย่างแม่นยำ ไม่มีส่วนเกินอย่างแน่นอน คุณจึงสามารถไว้วางใจในเรื่องของการประหยัดน้ำมันได้เลย เพราะ ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ สมาร์ท แค็บ เป็นรถยนต์ยอดประหยัดน้ำมัน และยังคงความแรงในทุกเส้นทางของการขับขี่
เครื่องยนต์ Vigo Smart Cab 2013
เลือกสี
b-2013.jpg”>เลือกสี Vigo Smart Cab 2013
ข้อมูลทางเทคนิค
ข้อมูลทางเทคนิค ข้อมูลทางเทคนิค
Vigo Smart Cab 2013

ที่มา: http://www.asnbroker.co.th/news.php?id=541

ประกันภัยรถยนต์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น